Giới thiệu


QUY MÔ NHÀ SẢN XUẤT
Cập nhật : 07/01/2015
Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi . mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – window film.

QUY MÔ NHÀ SẢN XUẤT

       Hiện nay, DEERFOS  đã có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil, Ý, Nam phi, Ba Lan, ẤnĐộ, Indonesia, Úc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc.   

       Mạng lưới đại lý có mặt tại hơn  80  quốc gia trên toàn thế giới đem đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Tại Hàn Quốc có 3 nhà máy  qui mô lớn với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại.

 Nhà máy DEERFOS với dây chuyền sản xuất vật liệu mài mòn. 

Nhà máy NTECH với dây chuyền số 1 sản xuất phim cách nhiệt.

Nhà máy NDFOS quy mô hiện đại với dây chuyền số 2.

Sản xuất - Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm.  

Phát triển đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt và các dòng sản phẩm phim bảo vệ.
TIN NÓNG
THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018 ÁO ẤM TỚI TRƯỜNG VÀ BỮA CƠM CHO EM 2018 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHIM THÔNG MINH (SMART FILM) GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CeraMAX-UV400 GIÁ TRỊ NHÂN VĂN LÀ HÀNH TRANG TỎA SÁNG