Giới thiệu


ỨNG DỤNG PHIM BẢO VỆ KÍNH
Cập nhật : 08/01/2015
Hiện tại trong kiến trúc xây dựng sử dụng nhiều kính để có thể tận dụng được nhiều ánh sang mặt trời. tuy nhiên kính có thể dễ dàng bị vỡ khi xảy ra thiên tai, khủng bố, trộm cắp hoặc ngẫu nhiên vỡ. Hơn nữa, kính vỡ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho con người. Phim an toàn của Ndfos được thiết kế để ngăn chặn sự văng vụn của thủy tinh vỡ gây ra những tai nạn khó lường.... 

PHIM BẢO VỆ KÍNH (SAFETY FILM)http://phimcachnhiet.com.vn/bitrix/images/1.gif 

      Hiện tại trong kiến trúc xây dựng sử dụng nhiều kính để có thể tận dụng được nhiều ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên kính có thể dễ dàng bị vỡ khi xảy ra thiên tai, khủng bố, trộm cắp hoặc ngẫu nhiên vỡ. Hơn nữa, kính vỡ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho con người. Phim an toàn NTECH được thiết kế để ngăn chặn sự văng vụn của thủy tinh vỡ gây ra những tai nạn khó lường.

      Ngoài việc giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ, các loại phim an toàn NTECH còn cản 99% tia UV gây hại, cách nhiệt. Các loại phim này được kiểm nghiệm theo các điều kiện tiêu chuẩn của Châu Âu và đã được cấp giấy chứng nhận Châu Âu như EN12600, EN 356. Độ rộng thông thường là 1,524m và khổ đặc biệt là 1,83m.

Ưu điểm

1. Không bị ố màu và rạn nứt

2. Loại bỏ 99% tia UV

3. không bị lóa, không bị sần sùi

4. rộng 60”(1,524m) và 72”(1,83)

Sản phẩm 
1. CLEAR SAFETY : 2MIL, 4MIL, 7MIL, 8MIL, 12MIL 
2. TINTED SAFETY : 4MIL 
3. SILVER SAFETY : 4MIL 
4. DYED SAFETY : 4MIL, 5MIL, 8MIL 

PHIM NGĂN GRAFFITI  (ANTI – GRAFFITI FILM)

      Để làm sạch màu vẽ trên kính tốn khá nhiều tiền, NDFOS đưa ra loại phim ngăn chặn màu vẽ tiếp xúc lên bề mặt kính. Việc  thay thế lớp phim này rẻ hơn nhiều so với chi phí làm sạch kính. Ngoài ra, khi lắp đặt loại phim này lên kính sẽ làm tăng độ bền và tính an toàn của kính. Có loại 4mil, 6mil.

Ưu điểm

1. Loại bỏ Acrylic (1 loại sơn vẽ graffiti) – không giữ lại trên bề mặt kính.

2. Loại bỏ 99% tia UV

3. Kích thước lớn nhất 72 inches

Sản phẩm 

- 4MIL(100micron), 6MIL(150micron)

TIN NÓNG
THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH CÔNG TY NGÔI SAO ĐƯA THƯƠNG HIỆU NTECH – CeraMAX THAM DỰ TRIỂN LÃM AUTOEXPO 2017 Công ty Ngôi Sao tham dự Triển Lãm VietNam Auto Expo2017 TUYỂN CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH (SỐ LƯỢNG: 4 NGƯỜI) KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ"