TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO ĐƯA THƯƠNG HIỆU NTECH – CeraMAX THAM DỰ TRIỂN LÃM AUTOEXPO 2017
Cập nhật : 17/06/2017
Triển lãm AUTOEXPO  là một trong những sự kiện nổi bật và được trông đợi hàng năm tại Việt Nam suốt 14 năm qua. Là một trong những triển lãm hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến các hoạt động thương mại trong và ngoài nước. Tại AutoExpo các sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất ô tô, các doanh nghiệp phụ tùng hàng đầu được giới thiệu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm công nghệ cao của khách hàng.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao  lần đầu tiên đưa thương hiệu NTECH và CeraMAX tham gia triển lãm tại Hà Nội. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 5 năm, là một trong những thương hiệu Phim cách nhiệt được người tiêu dùng toàn quốc tin dùng, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên NTECH và CeraMAX xuất hiện tại triển lãm ở Hà Nội. Nhằm phổ biến rộng rãi và mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm tối ưu hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu chống nóng, cách nhiệt cho thị trường  xe hơi ngày càng lớn tại Việt Nam.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tự hào là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của nhà máy NDFOS tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt sản phẩm, cùng với nhà sản xuất Nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm thực sự hữu dụng với tuổi thọ cao, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tham gia triển lãm lần này, các sản phẩm thương hiệu NTECH và CeraMAX đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, đối tác.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham quan gian hàng tại triển lãm. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã  luôn tin tưởng  về chất lượng và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính

Đại diện nhà sản xuất NDFOS sang thăm và làm việc cùng với lãnh đạo Công ty Phim Ngôi Sao. 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính 

triển lãm ô tô - nhà kính

Trích nguồn:  Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao:

www.phimcachnhiet.com.vn/ www.ntechfilm.com.vn

 

 

 

Invalid file.

Công ty Ngôi Sao tham dự triển lãm AutoExpo
TIN NÓNG
CÔNG TY NGÔI SAO THAM GIA “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2018” Cty Ngôi Sao Đồng Hành Cùng VinGroup Triển Khai Dự Án CaSiNo Phú Quốc KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ" 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI & BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ KỸ THUẬT CÔNG TY NHẬN GIẤY KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI NĂM 2017”

1900 63 36 45