TIN NÓNG


HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Cập nhật : 03/08/2017

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Phim Ngôi Sao luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tinh thần Đoàn kết -  Hợp tác -  Cùng nhau phát triển. Chương trình sinh hoạt tập thể là một trong những hoạt động Công ty Ngôi Sao luôn hướng tới và thực hiện với mong muốn nâng cao tinh thần và khả năng gắn kết giữa các thành viên công ty với nhau.

Năm nay với chủ đề “NGÔI SAO – ĐOÀN KẾT – BỀN VỮNG – PHÁT TRIỂN”, trong ngày 29/07/2017  hoạt động Teambuilding khu vực phía Nam đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi tại khu du lịch BCR – Quận 9, tp. HCM. Nhiều hoạt động tập thể thể hiện sự gắn kết, chung sức, cùng kề vai sát cánh, biến cái riêng của mỗi cá nhân thành cái chung của tập thể, mang lại nhiều điều thú vị xen lẫn cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia. Trải qua những chặng đua, tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng cùng chung tay để mang lại chiến thắng về cho đội của mình.

team buiding  

team buiding 

team buiding 

team buiding

team buiding

team buiding

team buiding

team buiding

Năm người năm cánh màu xanh

Sáu anh áo tìm ngồi quanh luận bàn,

Năm anh áo đỏ an nhàn

Mỗi anh một sức đứng đan cái lồng

Ba màu xen kẽ thật đông

Đồng lòng chung chí Biển Đông chẳng sờn!

                                                                                      (Trích dẫn cảm hứng của TGĐ)

team buiding

team buiding

team buiding
TIN NÓNG
CÔNG TY NGÔI SAO THAM GIA “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2018” Cty Ngôi Sao Đồng Hành Cùng VinGroup Triển Khai Dự Án CaSiNo Phú Quốc KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ" 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI & BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ KỸ THUẬT CÔNG TY NHẬN GIẤY KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI NĂM 2017”

1900 63 36 45