TIN NÓNG


HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Cập nhật : 03/08/2017

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Phim Ngôi Sao luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tinh thần Đoàn kết -  Hợp tác -  Cùng nhau phát triển. Chương trình sinh hoạt tập thể là một trong những hoạt động Công ty Ngôi Sao luôn hướng tới và thực hiện với mong muốn nâng cao tinh thần và khả năng gắn kết giữa các thành viên công ty với nhau.

Năm nay với chủ đề “NGÔI SAO – ĐOÀN KẾT – BỀN VỮNG – PHÁT TRIỂN”, trong ngày 29/07/2017  hoạt động Teambuilding khu vực phía Nam đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi tại khu du lịch BCR – Quận 9, tp. HCM. Nhiều hoạt động tập thể thể hiện sự gắn kết, chung sức, cùng kề vai sát cánh, biến cái riêng của mỗi cá nhân thành cái chung của tập thể, mang lại nhiều điều thú vị xen lẫn cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia. Trải qua những chặng đua, tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng cùng chung tay để mang lại chiến thắng về cho đội của mình.


team buiding


team buiding


team buiding


team buiding

team buiding

team buiding

team buiding

team buiding

Năm người năm cánh màu xanh

Sáu anh áo tìm ngồi quanh luận bàn,

Năm anh áo đỏ an nhàn

Mỗi anh một sức đứng đan cái lồng

Ba màu xen kẽ thật đông

Đồng lòng chung chí Biển Đông chẳng sờn!

                                                                                      (Trích dẫn cảm hứng của TGĐ)

team buiding

team buiding

team buiding
TIN NÓNG
THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018 ÁO ẤM TỚI TRƯỜNG VÀ BỮA CƠM CHO EM 2018 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHIM THÔNG MINH (SMART FILM) GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CeraMAX-UV400 GIÁ TRỊ NHÂN VĂN LÀ HÀNH TRANG TỎA SÁNG