TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG VOC 2017
Cập nhật : 30/08/2017
Công ty Ngôi Sao mang tới cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm đầy đủ nhất với những sản phẩm do Công ty cung cấp bao gồm Phim cách nhiệt NTECH – CeraMAX và Camera hành trình THINKWARE. 

Vietnam Offroad Cup (VOC)  được biết đến là một giải thi đấu chinh phục địa hình bằng ô tô quy mô lớn nhất Việt Nam do Diễn đàn OTOFUN tổ chức thường niên, VOC không chỉ dành cho các thành viên của diễn đàn OTOFUN mà còn là sân chơi cho những người yêu xe và bộ môn offroad tại Việt Nam. Cụ thể năm nay, theo thông báo chính thức từ Ban tổ chức, Vietnam Offroad Cup 2017 (VOC 2017) sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/9/2017 (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), hứa hẹn mang đến một mùa giải sôi động sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Giải đua xe địa hình VOC

Thông qua sự kiện đồng hành cùng VOC 2017, Công ty Ngôi Sao mang tới cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm đầy đủ nhất với những sản phẩm do Công ty cung cấp bao gồm Phim cách nhiệt NTECH– Phim siêu cách nhiệt CeraMAX và Camera hành trình THINKWARE.  Ngôi Sao tin tưởng rằng việc đồng hành cùng giải đấu uy tín này sẽ là cơ hội tốt để Ngôi Sao đưa sản phẩm của mình tiến gần khách hàng hơn.  Sự kiện VOC cũng là cơ hội hiếm hoi để khách hàng  yêu thích khám phá được trải nghiệm sản phẩm Camera Hành Trình THINKWARE  trên những cung đường off-road thực thụ và chuyên nghiệp tại sân chơi VOC 2017. 

giải đua xe địa hình VOC 2017

Giải đua xe địa hình VOC 2017

Đặc biệt, Ngôi Sao sẽ mang tới cho khách hàng những bất ngờ thú vị ngay tại VOC 2017 với những giải thưởng lớn khi tham gia các game show tại gian hàng VOC, đồng thời  nhận những voucher ưu đãi lớn từ Ngôi Sao, thay lời tri ân tới những khách hàng yêu mến và tin tưởng. 
TIN NÓNG
CÔNG TY NGÔI SAO THAM GIA “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2018” Cty Ngôi Sao Đồng Hành Cùng VinGroup Triển Khai Dự Án CaSiNo Phú Quốc KỸ THUẬT VIÊN CÔNG TY NGÔI SAO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ" 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI & BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ KỸ THUẬT CÔNG TY NHẬN GIẤY KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI NĂM 2017”

1900 63 36 45