TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO TỔ CHỨC CUỘC THI TAY NGHỀ GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2018
Cập nhật : 30/03/2018
Cuộc thi tay nghề giỏi là cơ hội của đội ngũ nhân viên và Chuyên Viên Kỹ Thuật của Công ty cùng nhau học hỏi, cùng nhau giao lưu kinh nghiệm nhằm mở rộng hiểu biết, hoàn thiện các kĩ năng mục đích nằm nâng cao tay nghề.

Công ty Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt Ntech và CeraMax. Các loại sản phẩm phim cách nhiệt của công ty luôn phù hợp với đặc tính khí hậu Việt Nam cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Với tiêu chí luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng công ty Ngôi Sao tổ chức cuộc thi tay nghề giỏi nhằm tạo ra sân chơi để các đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của công ty giao lưu và học tập lẫn nhau để nâng cao tay nghề và tính sáng tạo.

Thi tay nghề giỏi dán phim cách nhiệt

Các kỹ thuật viên tiêu biểu có mặt trong vòng chung kết cuộc thi tay nghề giỏi toàn quốc

Tìm hiểu về hội thi tay nghề giỏi toàn quốc:

1. Giám khảo của cuộc thi:

Với sân chơi lớn và đầy bổ ích như thế này, thì thành phần ban giám khảo gồm: Ban giám đốc Công ty cùng với sự góp mặt của ông Phạm Ngọc Nam – Chuyên Viên Kỹ Thuật đạt giải nhất hội thi tay nghề 2017 cùng với ban kiểm soát.

ban giám khảo


2. Hình thức thi:

Hình thức thi năm 2018, mỗi thí sinh phải trải qua 2 vòng thi:

      Thi công lắp đặt phim cho nhà kính: đòi hỏi các thí sinh phải có nhiều năm làm nghề, với kỹ thuật chuyên nghiệp và đòi hỏi tính thẩm mĩ cao.

      Thi công lắp đặt phim cho oto: đòi hỏi các thí sinh phải có sự khéo léo, tỉ mĩ và cẩn thận, kinh nghiệm ít nhất 2 năm.

Số điểm sẽ được đánh giá trên 2 vòng thi, ban giám khảo đánh giá dựa vào các tiêu chí sau:

      Quy trình lắp đặt.

      Thời gian lắp đặt.

      Kỹ thuật lắp đặt.

      Thành phần lắp đặt.

Riêng ô tô sẽ có phần thi đặc biệt, bốc thăm ghép nhóm dán kính lái, sườn, hậu và kính khoang ô tô – Phần thi này tạo nên tinh thần đoàn kết và khả năng tinh thần của các kĩ thuật viên, đây coi như là một phần sáng tạo của cuộc thi, giúp những thí sinh có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

3. Diễn biến của cuộc thi:

Vòng sơ loại được diễn ra vào 2/2018 địa điểm tổ chức tại 3 Thành phố lớn Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chính Minh. Với sự tham gia của đông đảo đội ngũ Chuyên Viên Kỹ Thuật chuyên nghiệp, giỏi nghề của văn phòng 3 miền.

Sau vòng loại đầy gây cấn, ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh để bước vào vòng chung kết diễn ra ở Hà Nội.

Các thí sinh bước vào vòng chung kết với quyết tâm “Chiến thắng là chính, học hỏi, giao lưu là mười”. Vòng chung kết diễn ra sôi nổi kết quả chung cuộc là sự chiến thắng của anh Vương Hải Thủy được giải tay nghề giỏi dán phim cách nhiệt nhà kính và ô tô. Bên cạnh đó là cú đúp giải Chuyên Viên Kỹ Thuật lắp camera hành trình thinkware giỏi. Tuy có những thí sinh không đạt giải nhưng họ vẫn vui vẻ và phấn khởi cho chiến thắng của anh  Vương Hải Thùy vì họ đã được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Giải thi đấu dán phim cách nhiệt

giải thưởng dán phim cách nhiệt

Kĩ thuật viên đạt giải trong hội thi toàn quốc

Cuộc thi tay nghề giỏi kết thúc thành công tốt đẹp đây là sự kiện đánh dấu một bước quan trọng của công ty Ngôi Sao trên con đường phát triển toàn diện. Thông qua cuộc thi công ty đã thể hiện sự uy tín của mình đến với khách hàng.

 

 

 
TIN NÓNG
CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG Q. BA ĐÌNH TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ KHEN THƯỞNG CÔNG TY NGÔI SAO

1900 63 36 45