TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO THAM GIA “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2018”
Cập nhật : 04/06/2018
Ngày 29/5, tại Rạp chiếu phim Ngọc Khánh, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và khai mạc Hè năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.
hành động vì trẻ em 2018

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục Trẻ em - Bộ LĐTBXH, Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em - Sở LĐTBXH Hà Nội; đồng chí Đặng Văn Tường, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận và lãnh đạo UBND 14 phường; đặc biệt là sự tham dự của hơn 400 em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho gần 5 vạn thiếu nhi quận Ba Đình (Hà Nội).

Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” nhằm tăng cường và nâng cao hơn nữa nhận thức, tránh nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan đơn vị, gia đình và của chính các em trong việc thực hiện tốt Luật Trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong môi trường mạng.

Tháng hành động vì trẻ em cũng là cơ hội để những người làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nhìn lại những kết quả trong thời gian qua, tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về trẻ em và trách nhiệm đối với trẻ em.

Bên cạnh đó công ty Ngôi Sao đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn quận ba đình nhân ngày 01.06.

hành động vì trẻ em 2018

hành động vì trẻ em 2018

hành động vì trẻ em 2018
TIN NÓNG
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2019 Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã có mặt tại Resort Movenpick NGÔI SAO THI CÔNG TẠI KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

1900 63 36 45