TIN NÓNG


CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG GIẢNG VÕ- QUẬN BA ĐÌNH-TP HÀ NỘI.
Cập nhật : 29/12/2018

Năm 2018 đã sắp trôi qua, đón chào 2019 đầy mong chờ và phấn khởi. Hôm nay ngày 29/12/2018 Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đồng hành cùng với Liên Đoàn Lao Động quận Ba Đình đã có mặt tại Phường Giảng Võ để trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty ngôi sao từ thiện tại giảng võ

Công ty ngôi sao từ thiện tại giảng võ

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, hoạt động thăm nom và tặng quà cho các tập thể và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào cuối năm là một trong những hoạt động  không thể thiếu của Công ty. Công ty chúng tôi đã luôn canh cánh trong lòng khi sự khó khăn, cái đói nghèo còn vây quanh những người dân kham khổ. Công ty luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với người dân. Bằng tất cả tấm lòng của mình và sự tương thân tương ái, đội ngũ CBCNV Công ty phim cách Nhiệt Ngôi Sao  xin gửi những phần quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng tết kỷ hợi sẽ ấm hơn và niềm vui sẽ đến bên họ nhiều hơn nữa.

Công ty ngôi sao từ thiện tại giảng võ

Nhìn những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc nở trên môi của các đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn , Chúng tôi càng thêm tin tưởng vào những điều tốt đẹp, sự tương thân tương ái và sẽ phấn đấu lỗ lực thật nhiều để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, cho mảnh đất hình chữ S thân yêu.

Năm 2019 đã cận kề,  Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao kính chúc Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Bình An – An Khang - Thịnh Vượng. Chúc cho các gia đình thêm hạnh phúc, may mắn.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Công ty ngôi sao từ thiện tại giảng võ
TIN NÓNG
CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG Q. BA ĐÌNH TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ KHEN THƯỞNG CÔNG TY NGÔI SAO

1900 63 36 45