TIN NÓNG


CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019
Cập nhật : 22/02/2019

Sáng ngày 12 tháng 2 năm 2019 (tức ngày mùng 8 tết Nguyên đán), Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Kỷ Hợi năm 2019.

Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với tinh thần đầy hứng khởi và nhiệt huyết.


Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao khai xuân.
Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao khai xuân. 

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng nhau chúc sức khỏe bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công và niềm vui cho toàn thể Công ty. 
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng Toàn thể Cán bộ công nhân viên, Phó tổng giám đốc Đào Mỹ Trang gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến TGĐ Mai Tiến Toàn cùng phu nhân và toàn thể đội ngũ CBCNV trong Công ty. PTGĐ cũng giới thiệu sơ lược và tóm tắt quá trình hình thành phát triển và các thành quả đạt được trong năm 2018, đồng thời đưa ra các vấn đề còn tồn tại và những thách thức trong năm 2019.
Ông Mai Tiến Toàn – TGĐ Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao phát biểu, cảm ơn PTGĐ cùng toàn thể đội ngũ CBCNV trong Công ty đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, thành công và may mắn. TGĐ nêu rõ thực trạng của công ty, những vấn đề Công ty đang trăn trở, đồng thời nêu ra những định hướng của Công ty trong thời gian tới. TGĐ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của PTGĐ và toàn thể đội ngũ CBCNV trong Công ty trong thời gian tới.
Sau đó TGĐ tặng toàn thể đội Công ty bài thơ nhân dịp đầu xuân năm mới với thông điệp khích lệ Ban Giám Đốc, Các Cán bộ quản lý và toàn thể đội ngũ CBCNV của Công ty, đồng thời chúc Công ty một năm mới phát triển gặt hái được nhiều thành công.

MỪNG PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO XUÂN 2019

Mừng Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
Sang năm Kỷ Hợi vươn cao hơn nhiều
Rễ sâu... lan rộng khắp chiều
Sum xuê bóng mát sớm chiều tỏa lan.
*****
Kìa Ban giám đốc giỏi giang
Điều hành công việc nhẹ nhàng thảnh thơi
Cán bộ quản lý rạng ngời
Tài năng nở rộ như trời mùa xuân
Anh em ba chốn ân cần
Nhẹ nhàng phối hợp tình thân gia đình.
*****
Khách hàng các mảng với mình
Đồng lòng hợp tác chân tình với nhau
Doanh thu tăng trưởng rất mau
Anh em vui vẻ, trước sau một lòng
****
Ngôi Sao tỏa sáng khắp trời đông
Mọi mặt thành công tỏa ánh hồng
Đạo lý nhân văn làm gốc rễ
Mừng xuân Kỷ Hợi rất hanh thông.
(thơ TGĐ MAI TIẾN TOÀN)

Hái Lộc Đầu Xuân

Đây là phần nhận được nhiều tiếng cười nhất trong buổi khai xuân, Với thông điệp mừng tuổi năm mới, chúc may nắm thành công và còn mang lại tính giải trí cao, mang lại nhiều tiếng cười, sự hứng khởi và may mắn.
Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày khai xuân tại 3 miền BẮC – TRUNG –NAMTGĐ Mai Tiến Toàn hái lộc đầu xuân
TGĐ Mai Tiến Toàn hái lộc đầu xuân

GĐ chi nhánh Nguyễn Tiến Chiến vui mừng cùng bao lì xì đầu xuân.
GĐ chi nhánh Nguyễn Tiến Chiến vui mừng cùng bao lì xì đầu xuân.
CBCNV công ty Phim Cách Nhiệt NGôi Sao
CBCNV công ty Phim Cách Nhiệt NGôi Sao

CBCNV công ty Phim Cách Nhiệt NGôi Sao
CBCNV công ty Phim Cách Nhiệt NGôi Sao


Tập thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đồng thời hứa hẹn cùng tập thể Công ty ngày càng đoàn kết vững chắc vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Sau Lễ Khai xuân, các phòng – ban – đơn vị trong Công ty đã đi Chúc Tết. Mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Nguồn: Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao !!!TIN NÓNG
TUYỂN DỤNG CÁN BỘ DIGITAL MARKETING TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 KHAI XUÂN CANH TÝ CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

1900 63 36 45