TIN NÓNG


NGÔI SAO THI CÔNG TẠI KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER
Cập nhật : 25/03/2019
Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul của Hàn Quốc. Đây là toà nhà cao nhất Việt Nam từ năm 2010 đến tháng 2-2018 và là công trình có diện tích sàn lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Ngôi Sao thi công tại keangnam

Với tổng diện tích 300 000m2 và là tòa nhà cao nhất Việt Nam từ năm 2010-2018 (350m), nơi đây có thể được coi là biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là sự tăng trưởng về xây dựng cũng như ngành công nghiệp dịch vụ, những ngành đang thúc đẩy sự phát triển của thành phố Hà Nội. Nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Hà Nội, Việt Nam. Với hai tòa nhà chung cư 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng, một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Khu chung cư bao gồm 922 căn hộ cao cấp nhất với các tiện ích như fitness center, bể bơi và khu mua sắm. Tại tòa nhà nối giữa tòa 72 tầng và tòa chung cư căn hộ là khu thương mại với khu mua sắm Parkson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte hiện đại. Là tổ hợp công trình đa năng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế cách tân, tiện ích đa dạng và thân thiện với môi trường, Keangnam cung cấp không gian văn phòng đẳng cấp và tiện nghi nhất. Khách thuê tại đây được tận hưởng trong môi trường làm việc lý tưởng với rất nhiều dịch vụ, tiện ích đi kèm như khu mua sắm Parkson, khu căn hộ dịch vụ Calidas, rạp chiếu phim Lotte, khách sạn Intercontinental, khu nhà hàng, trung tâm thể dục và spa, khu tổ chức sự kiện... nằm ngay trong tòa nhà.

Đặc điểm dễ nhận thấy là khách sạn - văn phòng - căn hộ - trung tâm thương mại ở KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER có thiết kế hiện đại, nguyên vật liệu dễ nhận thấy là kính. Với  điều kiện khí hậu, môi trường việt nam nhất là mùa hè nắng nóng thì điều hiển nhiên bầu không khí trong môi trường nhà kính sẽ không hề dễ chịu. Kể cả khi khách hàng có sử dụng điều hòa thì hiệu năng mong muốn vẫn không đạt theo nhu cầu của khách hàng… Từ những bất cập đó chủ đầu tư tòa nhà KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER đã đưa ra quuết định dán phim cách nhiệt lên bề mặt kính của tòa nhà trước khi vào mùa nắng nóng cao điểm. Với mục tiêu giúp cho bầu không khí nhà kính của tòa nhà thoáng mát – thoải mái – và tốt hơn đồng thời tăng độ thẩm mỹ của tòa nhà, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe của con người.

Với mã phim cách nhiệt được lựa chọn là mã Siver Gray, mã phim cách nhiệt tiêu biểu dán cho nhà kính với màu sắc ánh bạc tự nhiên – trang nhã – lịch sự, phim chấtlượng có độ cản tia cực tím, tia UV lên đến 99%, tổng cản nhiệt lên đến 89%. Là dòng phim chống nóng chất lượng cho nhà kính và được sự lựa chọn của nhiều công trình lớn cũng như nhiều hộ gia đình người dân tin dùng.

#7839912191519Ngôi Sao thi công tại keangnam

Dự án tại tòa nhà KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER với hơn 10.000 tấm kính cho tiến độ 6 ngày. Đây là một tiến độ không tưởng đối với một công trình khối lượng lớn và số lượng tấm kính lên đến hơn 10.000 tấm. Do thời gian thi công gấp rút nên công ty phải có những chiến lược và chiến thuật để sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý để hoàn thành đúng với tiến độ. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao chỉ có thể thi công sắp xếp vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật ở tòa nhà KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER do đặc thù tòa nhà rất khác so với các công trình khác. Tòa nhà không chỉ có chung cư cao cấp mà còn có cả trung tâm thương mại, văn phòng… nên thời gian thi công dán phim không thể linh động. Kết hợp với các yêu cầu khắt khe từ chủ thầu việc thi công không hề dễ dàng…

Ngôi Sao thi công tại keangnam

Ngôi Sao thi công tại keangnam

Đội ngũ Dự Án và Kỹ Thuật phải có những chiến lược và kế hoạch dán phim theo ngày để kịp với tiến độ đề ra trước khi vào mùa nắng nóng cao điểm, Đồng thời chia sẻ với anh em tính chất công trình để anh em hiểu được chúng ta cần khẩn trương, nghiêm túc hoàn thiện dán phim chống nóng cho tòa nhà. Đội ngũ 12 kỹ thuật viên của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao với kỹ thuật chuyên môn cao, tinh thần lao động nghiêm túc đang lao động hăng say để đem lại một môi trường nhà kính thoáng mát - an toàn- trong lành -  hiện đại cho hệ thống khách sạn - văn phòng - căn hộ - trung tâm thương mại ở KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER.

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tự hào góp sức hoàn thiện môi trường sống nhà kính an toàn – tiện lợi và tốt hơn cho người dân Việt Nam.

Phim cách nhiệt Ntech
TIN NÓNG
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

1900 63 36 45