TIN NÓNG


Công ty Ngôi Sao mừng sinh nhật quý 2 cho CBCNV
Cập nhật : 23/04/2019
Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên luôn được lãnh đạo Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao quan tâm chăm lo. Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” NGÔI SAO, đó là hàng quý đều tổ chức sinh nhật cho những cán bộ, nhân viên trong Công ty. Ngày 20/04/2019, Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong quý 2.

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao xin gửi lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ đến tất cả các nhân viên có ngày sinh trong quý 2.Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong đại gia đình NGÔI SAO. Là một doanh nghiệp trong ngành nội thất,Công ty rất coi trọng văn hóa doanh nghiệp nên Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Những hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV, tạo ra chính sách nhân sự vượt trội và những con người kiểu mẫu hàng đầu hội tụ tinh hoa văn hóa Ngôi Sao, đồng thời mang đậm cá tính, bản lĩnh của anh/ em Ngôi Sao.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của “đại gia đình Ngôi Sao”.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp mừng sinh nhật và trao quà cho các thành viên có sinh nhật trong quý.

Trong bữa tiệc, tiếng cười vui hòa cùng với tiếng cục ly chúc mừng sinh nhật đã tạo nên một buổi tối thật ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ. Sinh nhật không những là lời chúc của ban lãnh đạo tới nhân viên cũng là lời cảm ơn chân thành tới gia đình và người thân của nhân viên trong công ty. Đây cũng là cơ hội để các gia đình và người thân gắn kết , thân thiết hơn nữa, tạo ra đại gia đình NGÔI SAO ngày càng vững mạnh.

sinh nhật nhân viên ngôi sao quý 2

sinh nhật nhân viên ngôi sao quý 2

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tiệc, mời mọi người đón xem và tiếp tục gửi những lời chúc sinh nhật đến các nhân viên có sinh nhật quý 2.

sinh nhật nhân viên ngôi sao quý 2

sinh nhật nhân viên ngôi sao quý 2

sinh nhật nhân viên ngôi sao quý 2

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của “đại gia đình Ngôi Sao”.

 
TIN NÓNG
KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

1900 63 36 45