TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO VINH DỰ LÊN BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ
Cập nhật : 08/05/2019
Lại một lần nữa Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội  vinh danh doanh nghiệp có nhiều “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ”. Đây là vinh dự lớn khi Công ty liên tiếp có những “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ” được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hà Nội  công nhận. Năm 2019 Công ty vinh danh Chiến sỹ Bùi Duy Doãn, đồng chí  đã được liên đoàn ghi nhận xác đáng những cố gắng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần không nhỏ vào sự ổn định của doanh nghiệp, phát triển Thủ đô và đất nước.

Chuyên viên kỹ thuật Bùi Duy Doãn bắt đầu làm việc tại Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao từ tháng 7/2014, anh Doãn đã đạt nhiều thành tích trong suốt quá trình làm việc ở công ty. Anh luôn cố gắng tự tìm tòi, học hỏi và tích lũy cho mình những kinh nghiệm về nghề làm phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính và ô tô.

công nhân giỏi thủ đô 2019

Là 1 trong 90 “ Công Nhân Giỏi Thủ Đô ”năm nay anh Doãn đã có nhiều thành tích và đóng góp với công ty, nhiều sáng kiến  trong công việc. Hơn 5 năm gắn bó với nghề, trực tiếp thi công và hoàn thiện không biết bao nhiêu công trình từ đơn giản nhưng đỏi hỏi sự tỉ mỉ như dán phim cách nhiệt cho ô tô cho đến phức tạp như thi công các công trình nhà kính cao trọc trời, đòi hỏi người thi công phải có một tinh thần thép, chưa khi nào người chuyên viên kỹ thuật Bùi Duy Doãn ngại ngần. Anh luôn tự nhắc bản thân mình phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của cá nhân và đoàn kết, đồng lòng, đồng sức cùng đồng nghiệp để làm tốt công việc được phân công.

Tham khảo thêm tại: http://laodongthudo.vn/nguoi-tho-gioi-nhieu-sang-kien-90823.html

Anh là tấm gương sáng cho toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty học tập và noi theo. Hãy như anh người chiến sỹ chuyên môn giỏi và yêu nghề.

 
TIN NÓNG
KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

1900 63 36 45