TIN NÓNG


CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO VỀ THĂM NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN – HÀ GIANG
Cập nhật : 23/05/2019
Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Hãy cùng tưởng niệm các anh hùng dân tộc.

Để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng chiến sỹ đã hy sinh vì tổ quốc ngày 16-17-18/05/2019 Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tổ chức một chuyến về thăm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại chiến trường Vị Xuyên – Hà Giang.

THĂM NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN

Chuyến đi kéo dài 3 ngày 3 đêm đã trải qua rất nhiều những trải nghiệm thú vị cho công ty, tất cả mọi người trong đoàn tình nguyện không ai biết ai trước đó nhưng luôn coi nhau như anh em cùng nhau chuẩn bị tất cả các đồ dùng cho buổi viếng thăm. Trong chuyến đi đó có một buổi cúng vong các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Vị Xuyên, cụ thể là khấn cầu cho các vong linh liệt sỹ được yên nghỉ và các vong linh các liệt sỹ đã hy sinh mà chưa tìm được thân nhân. Đây là sự mất mát vô cùng to lớn của các liệt sỹ khi họ chưa được về với người thân với gia đình và cũng là nỗi đau của người thân các liệt sỹ khi họ chưa tìm được người thân ở chiến trường trở về.

THĂM NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN

THĂM NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN

Ghi nhớ và báo đáp công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh ngã xuống vì độc lập tự do cho tổ quốc, cho dân tộc, Công ty xin được gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay. Sống trong cảnh hòa bình, được cất tiếng hát ca sẽ không quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đượm mồ hôi, xương máu của thế hệ đi trước, và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

 




TIN NÓNG
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 KHAI XUÂN CANH TÝ CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

1900 63 36 45