TIN NÓNG


CÔNG TY NGÔI SAO ĐẾN VỚI CÁC BẠN NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỈNH QUẢNG NAM
Cập nhật : 01/06/2019

Công  ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại  Tỉnh Quảng Nam, tặng quà và khích lệ các bạn nhỏ tại Trường Tiểu học và THCS Zà Hung.

tu thien quang nam

công ty ngôi sao từ thiện tại quảng nam

tu thien quang nam

Xuất phát từ sáng sớm tại Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao - chi nhánh Đà nẵng, chúng tôi ngồi trên xe hơn 1 nửa ngày trời mới đến Trường Tiểu học và THCS Zà Hung. Khi xuống xe đứng dưới cổng Trường nhìn thấy sự chào đón của các thầy cô nhất là các em nhỏ tại Trường thì dường như những mệt mỏi của chuyến đi đã tan biến hoàn toàn. Thấy chúng tôi các em hân hoan chào đón và nở những nụ cười tươi thắm và ngây thơ… nhìn các em mà tôi chỉ muốn đến bên ôm các em vào lòng mình.

Đến với Vùng đất Quảng Nam chúng tôi thêm thấm thía sự vất vả của các bạn nhỏ vùng cao trước những hoàn cảnh khó khăn cũng như nghị lực đến trường của các bạn nhỏ. Được các thầy cô chia sẻ thêm về những hoàn cảnh, những tấm gương trong học tập và cả những trường hợp đặc biệt khi đến trường mà chúng tôi không dấu được cảm xúc.

Lắng nghe những chia sẻ của thầy cô xong chúng tôi cùng trao những phần quà tới tận tay các em nhỏ. Nhìn các em ôm những phần quà mà chúng tôi thêm cảm thấy yên tâm hơn, những phần quà không quá lớn nhưng  đây là tấm lòng mà toàn thể đội ngũ CBCNV công ty gửi đến các em. Mong rằng các em sẽ luôn học giỏi, yêu thương bố mẹ, thầy cô và các bạn học. Xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

tu thien quang nam

tu thien quang nam

tu thien quang nam

Chúc các em có ngày tết thiếu nhi cũng như kì nghỉ hè 2018-2019 tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG !!!

 
TIN NÓNG
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 KHAI XUÂN CANH TÝ CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

1900 63 36 45