TƯ VẤN TỔNG HỢP


Phim Cách Nhiệt Dán Cửa Kính
Cập nhật : 25/08/2015

SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT ĐỂ “DÁN CỬA KÍNH”-  GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO NHÀ KÍNH

Khi dùng Phim cách nhiệt dán cửa kính sẽ làm tăng độ va đập của kính, trường hợp vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ dính trên bề mặt của phim hạn chế các thương vong do mảnh kính văng

Kính ngày càng được dùng nhiều cho cửa sổ và cửa đi.

Quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh và mạnh mẽ tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Đô thị hóa kéo theo hàng loạt những thay đổi về môi trường và chất lượng sống của con người. Để thỏa mãn nhu cầu của con người trong quá trình đô thị hóa, các dự án xây nhà cao tầng, các khu chung cư, các tòa nhà văn phòng được đấu thầu và xây dựng ngày một nhiều và vẫn đang có xu hướng gia tăng. Hệ thống các tòa nhà này đều có một xu hướng chung là sử dụng kính là nguyên liệu chính để làm cửa sổ. Điều này xuất phát từ mong muốn có thể sử dụng tối đa nguồn sáng mặt trời vào trong quá trình sinh hoạt và làm việc của con người.


Dán cửa kính


 Bên cạnh các tính ưu việt của kính dùng cho tòa nhà, đã phát sinh ra một số các nhược điểm của Kính như :

· Không ngăn chặn được tia hồng ngoại (Ánh sáng gây nóng) – Làm tăng nhiệt độ trong nhà.

· Không ngăn chặn được tia UV (Tia cực tím)

· Không hạn chế được sự chói lóa……

Để có thể hạn chế tối đa những tia sáng có hại cho con người nhập vào trong phòng, các nhà thiết kế nội thất và thi công đã sử dụng phim chống nóng cách nhiệt để dán cửa kính. Việc sử dụng phim chống nóng cách nhiệt để dán cửa kính hiện là giải pháp chống nóng tối ưu – Giải pháp tiết kiệm điện đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời giải pháp này khắc phục được các tia sáng có hại đi vào nhà qua hệ thống cửa kính.


Dán cửa kính

Khi sử dung Phim cách nhiệt dán cho cửa kính,  vừa sử dụng được nguồn sáng vừa ngăn được các tia sáng có hại đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng.

Hiệp hội phim quốc tế đã đưa ra các thông tin dưới đây về lợi ích của việc sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt dán cửa kính cho các toà nhà thương mại và chung cư


1 - Giải pháp tiết kiệm điện năng


VÀO MÙA HÈ:

Giá điện liên tục tăng lên làm đau đầu các nhà quản lý. Những người chủ của các toà nhà lớn, cao ốc văn phòng, ngân hàng, đặc biệt là các khách sạn lớn…. luôn trăn trở với số tiền khổng lồ trả cho điện năng tiêu thụ thì việc sử dụng phim cách nhiệt để dán cửa kính là giải pháp hữu hiệu nhất .

Phim cách nhiệt khi dán cửa kính cho toà nhà và cao ốc sẽ loại bỏ được từ 63-81% sức nóng mặt trời - Thông thường sau khi dán cửa kính, nhiệt độ giảm từ 4 đến 7độ so với kính không dán phim cách nhiệt. Như chúng ta đã biết, việc giảm được 1độ tương đương với việc tiết kiệm được 7% chi phí điện năng dùng để chạy điều hòa. Như vậy có thể thấy, việc sử dụng Phim cách nhiệt dán cửa kính sẽ Tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.


Dán cửa kính cửa sổ


VÀO MÙA ĐÔNG:

Nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 5- 10oc do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện (Như máy tính, máy in, máy Photo, Ti vi, lò vi sóng v.v…). Khi dán Phim cách nhiệt có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Đồng thời giảm tải máy điều hoà nhiệt độ khi chạy ở chế độ nóng → Tiết kiệm chi phí điện.


2- Giảm 99% tia UV :

Một thành công nữa của phim cách nhiệt khi dán cửa kính là chống lại tia cực tím trong ánh nắng mặt trời vì chúng loại bỏ 99% tia này. Chúng làm việc như một tấm lá chắn, tia cực tím chiếu vào sẽ bị hất ngược trở ra, vì thế dù bạn có ngồi làm việc ngay cạnh cửa sổ kính thì cũng không phải lo ngại tia cực tím làm tổn hại đến làn da của mình. Tác dụng của nó là :

Bảo vệ có hiệu quả sự phai màu của nội thất.

Giảm sự hư hỏng của vải thảm tranh ảnh.

Giảm sự bức xạ của tia UV lên da gây ung thư.


3- Chống chói – Chống lóa

Khi dùng Phim cách nhiệt dán cửa kính đã mang lại một diện mạo mới cho toà nhà. Giảm đáng kể độ chói loá của ánh sáng mặt trời, chúng ta có thể nhìn ra ngoài qua cửa kính ngay cả khi nắng gay gắt nhất mà không cần phải sử dụng đến mành rèm.


4- Tăng sức chịu va đập cho cửa kính:

Dán cửa kính chống va đập 

Bên cạnh các tác dụng thực tế trên, Khi dùng Phim cách nhiệt dán cửa kính sẽ làm tăng độ va đập của kính, trường hợp vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ dính trên bề mặt của phim hạn chế các thương vong do mảnh kính văng


Ngoài các ưu điểm trên, sử dụng Phim cách nhiệt dán cửa kính còn có các lợi ích sau:

· Tốt trong mọi nhiệt độ

· Tăng sự thoải mái

· Tạo sự cách biệt vào ban ngày


Trích nguồn:  Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao:

 www.phimcachnhiet.com.vn

 www.ntechfilm.com.vn 

 ceramax.vn

 

 
TIN NÓNG
CÔNG TY NGÔI SAO THAM GIA “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2018” HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING NGÔI SAO THÁNG 9/2018 THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9 KỸ THUẬT CÔNG TY NHẬN GIẤY KHEN “CÔNG NHÂN GIỎI NĂM 2017” Cty Ngôi Sao Đồng Hành Cùng VinGroup Triển Khai Dự Án CaSiNo Phú Quốc

1900 63 36 45