TIN NÓNG
Đầu tháng 8/2020, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe Toyota Corolla Cross 2020 hoàn toàn mới trên thị trường. Nhiều khách hàng đã tiến hành công cuộc chạy thử và đặt mua ngay sau đó.
Khi mới tậu “xế yêu” về chủ xe thường tìm thêm những phụ kiện có tác dụng bảo vệ xe, sức khỏe của người lái và người ngồi cùng.
Vấn đề tuổi thọ của phim cách nhiệt được khách hàng rất quan tâm, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ phim cách nhiệt để có biện pháp bảo quản, giúp phim phát huy tốt nhất khả năng và bảo vệ sức khỏe người dùng.
Buổi tiệc sinh nhật là nơi quy tụ các thành viên, chung vui chúc mừng mừng và chia sẻ với nhau nhiều hoạt động mà khó có thể chỉ trao đổi trực tuyến thông thường.
Trong sự kiện OF14 lần này, công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi sao hân hạnh đồng hành cũng OF14, đem đến những điều đặc sắc và bất ngờ dành cho các OFer.
TIN NÓNG
TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ DIGITAL MARKETING

1900 63 36 45