CHỌN NHÀ CUNG CẤP - CHỌN PHIM


PHIM DÁN CHO KÍNH LÁI Ô TÔ
Cập nhật : 03/07/2015
Phim chống nóng cách nhiệt dán cho kính lái Oto là dòng phim cao cấp được sản xuất theo công nghệ cao , Phải đáp ứng nghiêm ngặt được các thông số cơ bản sau :
Phim chống nóng cách nhiệt dán cho kính lái ô tô là dòng phim cao cấp được sản xuất theo công nghệ cao , Phải đáp ứng nghiêm ngặt được các thông số cơ bản sau :
• Độ xuyên sáng cao (Không ảnh hưởng tầm quan sát của người lái xe)
• Độ phản gương thấp (Không có gây chói , lóa)
• Độ cách nhiệt cao (Kính chắn gió là phần kính rộng nhất của xe, phải hứng chịu nhiệt nóng xuyên qua vào trong xe nhiều nhất. Phim cách nhiệt dùng cho kính chắn gió sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng nóng rát khi lái xe)
 phim dán kính lái ô tô

Một lựa chọn tối ưu hiện nay là dùng sản phẩm NTECH , Với công nghệ tiên tiến đã cho ra sản phẩm chất lượng cao (Sánh ngang với các sản phẩm từ Mỹ, Nhật, Châu Âu mà từ lâu người tiêu dùng Việt Nam đang ưu tiên lựa chọn) nhưng giá thành rất hợp lý.

Tư vấn phim dán cho kính lái ô tô  Tại đây
Sau đây là một số lựa chọn loại phim NTECH dùng cho kính lái Oto

* LỰA CHỌN 1 (Tốt nhất – Bảo hành 15 năm)

dán kính lái ô tô

 * LỰA CHỌN 2 (Cao cấp– Bảo hành 10 năm)

dán kính lái ô tô

* LỰA CHỌN 3 (Phổ thông – Bảo hành 10 năm)

dán kính lái ô tô

Ngoài tính năng chuyên dùng cho kính lái, Quí khách có thể lựa chọn 03 mã phim trên để dán cho các phần kính còn lại của xe Oto.
 
Sau đây là bảng giá chi tiết 03 mã phim trên cho từng phần kính của xe.
 
báo giá dán kính lái ô tô

Trích nguồn:  Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao:
 
TIN NÓNG
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2019 Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã có mặt tại Resort Movenpick NGÔI SAO THI CÔNG TẠI KEANGNAM HANOI LANDMARK TOWER CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

1900 63 36 45