TƯ VẤN TỔNG HỢP


Quy tắc thi công dán Phim Cách Nhiệt cho kính đại sảnh
Cập nhật : 19/10/2015
NGUYÊN TẮC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH ĐẠI SẢNH CỦA TÒA NHÀ 
Hiện nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà là thông dụng, không chỉ dán trong phạm vi hẹp hoặc số lượng đơn lẻ với các tấm kính ở cửa sổ hoặc với từng phòng làm việc. Mà nhiều tòa nhà hoặc trung tâm thương mại đã có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho cả một mặt kính của tòa nhà hoặc cả khu vực kính đại sảnh.

phim-cach-nhiet-1

Việc tổ chức thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt cho các đại sảnh phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với việc thi công lắp đặt ở các căn phòng hoặc kính ở các khu công nghiệp với các lý do sau:

- Kính ở các đại sảnh thường có độ cao xuyên suất của kính từ mặt sàn là rất cao (Cao tới vài chục mét)

- Việc lắp đặt dán phim cách nhiệt ở kính đại sảnh đòi hỏi kỹ mỹ thuật rất cao vì đó là mặt tiền của tòa cao ốc (Hoặc trung tâm thương mại)

Để giải quyết được hai vấn đề trên, ngoài việc tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn loại phim cách nhiệt chất lượng tốt, màu sắc phù hợp với tòa nhà và với chi phí hợp lý nhất. Đơn vị thi công lắp đặt phải đáp ứng được các nguyên tắc sau:

B1- THIẾT LẬP MẶT BẰNG THI CÔNG (ƯU TIÊN)


Việc thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt chỉ được thực hiện tốt khi mà các vị trí thi công được chuẩn bị kỹ lưỡng và chắc chắn, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho cán bộ kỹ thuật tiến hành lắp đặt dán phim cách nhiệt. 

phim-cach-nhiet-2

phim-cach-nhiet-3

phim-cach-nhiet-4

B2- LỰA CHỌN KỸ THUẬT THI CÔNG (ƯU TIÊN)


Khi đã tạo lập mặt bằng thi công đảm bảo, Việc lựa chọn các cán bộ kỹ thuật thi công ở các vị trí này là rất quan trọng, phải đáp ứng các yêu cầu sau :

- Có tay nghề kỹ thuật tốt
- Không sợ độ cao, đã có kinh nghiệm dán phim ở các vị trí tương tự
- Sự phối kết hợp, làm việc nhóm tốt.
- Điềm đạm, cẩn thận

Ngoài các yêu cầu trên, đơn vị thi công phải cử một cán bộ chuyên trách nhắc nhở, kiểm tra, giám sát về an toàn, về chất lượng trong suốt quá trình thi công.

B3- TRANG THIÊT BỊ PHỤC VỤ THI CÔNG DÁN PHIM CÁCH NHIỆT


Với các khu vực thi công dán phim cách nhiệt ở độ cao như kính đại sảnh, việc chuẩn bị Trang thiêt bị thi công phải thật cẩn thận và đầy đủ bao gồm :

- Trang bị bảo hộ lao động (Bắt buộc phải đầy đủ gồm : Dây đai bảo hiểm tốt, mũ bảo hỗ, giày bảo hộ, kính bảo hộ…)
- Các dụng cụ thi công phải được kiểm tra kỹ đảm bảo chất lượng.
- Các trang bị khác phải đầy đủ.

B4- QUI TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT 


Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận các B1 + B2 + B3, Qui trình thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt được tiến hành theo qui trình chung.

* Vệ sinh kính 
* Cắt Film theo khuân các ô kính
* Vệ sinh cho Film 
* Bóc lớp bảo vệ Film và đưa Film vào kính.
* Thực hiện các thao tác dán film.
* Vệ sinh lại toàn bộ khu vực thi công
* Thu dọn dụng cụ thi công

TIN NÓNG
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO CÔNG TY NGÔI SAO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG VÀ CÁN BỘ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Công ty Ngôi Sao tuyển dụng vị trí nhân viên CONTENT MARKETING

1900 63 36 45