Chứng nhận


PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO - NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA TRUNG TÂM CHỐNG HÀNG GIẢ
Cập nhật : 15/07/2020
Giấy Chứng Nhận của Trung Tâm Chống Hàng Giả được quyền sử dụng dấu hiệu xác thực điện tử, hàng thật – chính hãng thương hiệu độc quyền.

Phim cách nhiệt từ lâu đã được xem là giải pháp chống nắng, nóng vô cùng hiệu quả đối với ô tô và nhà kính, nhất trong thời điểm nắng nóng đến cực điểm khi mức nhiệt ngoài trời lên đến hơn 40 độ C như hiện nay.

Vì thế, những sản phẩm phim cách nhiệt được khách hàng lựa chọn và cần tư vấn khá nhiều trong vấn đề loại, hãng và chất lượng sản phẩm…

Phim cách nhiệt không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, khó phân biệt

Bên cạnh những sản phẩm chính hãng, chất lượng, thì hiện nay có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, những sản phẩm này thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dẫn đến chất lượng không được đảm bảo.


phim-cach-nhiet-kem-chat-luong.jpg


Nếu chỉ phân biệt bằng mắt thường thì khó phân biệt được giữa chúng, nhưng khi thi công và sử dụng thường biểu hiện luôn với nhiều bọt khí nổi lên trên bề mặt kính dán, hay dễ bị bong tróc. Ảnh hưởng rất lớn đến an toàn của lái xe, chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm và của kính xe.

Nếu  chỉ nghe tư vấn từ phía bán hàng hay nhìn bên ngoài bao bì sản xuất được ghi “sản phẩm được kiểm nghiệm về chất lượng”. Vì vậy không thể biết được sản phẩm này sản xuất tại đâu, đơn vị nào hay bảo hành sản phẩm ra sao?

Phim cách nhiệt Ngôi Sao hàng chính hãng đảm bảo chất lượng đến với người dùng

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của NDFOS tại Việt Nam. Phim cách nhiệt cho nhà kính, phim cách nhiệt ô tô nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CD, được kiểm định rõ ràng, tường minh với những thông số cụ thể qua các thiết bị đo điện tử hiện đại chính xác.

Đồng thời, để minh chứng cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao có Giấy Chứng Nhận của Trung Tâm Chống Hàng Giả được quyền sử dụng dấu hiệu xác thực điện tử, hàng thật – chính hãng thương hiệu độc quyền.

GIAY-CHUNG-NHAN-NHAN-HIEU-2020.jpg

Đây là đặc điểm khách hàng giúp khách hàng dễ dàng xác thực thương hiệu, hàng chính hãng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa sản phẩm.

Cách nhận biết phim cách nhiệt là hàng chính hãng

Sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng quá kém người dùng có thể nhìn thấy ngay với mắt thường. Lớp phim mỏng, kéo dính không ăn với mặt phim, phim dễ bị xước, khi bị gập lại thì không thể trở về trạng thái như ban đầu… đồng thời những sản phẩm này có giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng lại không như ý.

Phim cách nhiệt là hàng nhái những thương hiệu chính hãng, thường thì sẽ được gia công tỉ mỉ hơn. Nếu chỉ dùng mắt thường và đặt 2 miếng phim cạnh nhau rất khó để nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là sản phẩm làm giả. 

Nhưng khi đặt và dán lên kính thì sẽ xuất hiện nhiều phần bọt khí, loang nổ trên bề mặt và dễ bị bong tróc do phần keo dán không đảm bảo, không ôm sát với kính…

Tuy nhiên, với những sản phẩm chính hãng, chất lượng thì điều này được khắc phục hoàn toàn, cùng với đó là chế độ bảo hành dài lâu, khách hàng có thể bảo hành tại cửa hàng trong quá trình sử dụng nếu phát hiện ra điều bất thường sau khi dán phim cách nhiệt cho kính xe.

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, CeraMAX phân phối bởi công ty Ngôi Sao trên bền mặt phim có in logo dập nổi. Đồng thời, với dòng sản phẩm phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX được bảo hành điện tử từ 7 – 15 năm, tùy từng mã và gói sản phẩm khách hàng lựa chọn.


phim-cach-nhiet-ntech-va-ceramax-duoc-nhieu-khach-hang-chon-lua.jpg


Khách hàng có thể thử phim trực tiếp trước khi dán, với máy đo chuyên dụng, hiển thị thông số kỹ thuật của phim.

TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45