Giới thiệu


QUY MÔ NHÀ SẢN XUẤT
Cập nhật : 07/01/2015
Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi . mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – window film.
Hiện nay, DEERFOS  đã có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil, Ý, Nam phi, Ba Lan, ẤnĐộ, Indonesia, Úc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc.   
Mạng lưới đại lý có mặt tại hơn  80  quốc gia trên toàn thế giới đem đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Tại Hàn Quốc có 3 nhà máy  qui mô lớn với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại. 

Quy mô hãng sản xuất
Nhà máy DEERFOS với dây chuyền sản xuất vật liệu mài mòn. 

nhà máy sản xuất phim cách nhiệt
Nhà máy NTECH với 1 dây truyền sản xuất phim cách nhiệt.
 
quy trình sản xuất phim cách nhiệt
Nhà máy NDFOS quy mô với 2 dây chuyền sản xuất hiện đại 

Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm.  Phát triển đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt và các dòng sản phẩm phim bảo vệ.
 
 
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45