Giới thiệu


ỨNG DỰNG CỦA PHIM BẢO VỆ SƠN
Cập nhật : 08/01/2015
Phim bảo vệ sơn  là một dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp bảo vệ xe từ những viên đá nhỏ, những vết mài mòn và các tác nhân do côn trùng gây ra, tăng cường dòng phim quang học tiên tiến giúp cải thiện độ bền vững đối với bề mặt sản phẩm....


PHIM BẢO VỆ SƠN (PAINT PROTECTION FILM)

Phim bảo vệ sơn là một dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp bảo vệ xe từ những viên đá nhỏ, những vết mài mòn và các tác nhân do côn trùng gây ra, tăng cường dòng phim quang học tiên tiến giúp cải thiện độ bền vững đối với bề mặt sản phẩm.

Ưu điểm 
1. Khả năng chịu mài mòn rất tốt 
2. Tăng cường lớp quang học. 
3. Dễ dàng gỡ bỏ và không ảnh hưởng tới bề mặt sơn trong bất kì quá trình tháo bỏ.

PHIM BẢO VỆ ĐÈN PHA 

(HEADLIGHT PROTECTION FILM)

Phim bảo vệ đèn pha cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi những vết trầy xước, những mảnh vỡ. Nó có chất ức chế UV giúp ngăn ngừa sương mù và ố vàng của đèn chiếu do tác hại từ ánh sáng mặt trời tiếp xúc với tia UV.

Ngoài ra, phim dán bảo vệ đèn pha còn có tác dụng bảo vệ ánh sáng và tránh phải sử dụng những sản phẩm đắt tiền thay thế.

Ưu điểm 
1. Phim có tác dụng xử lý tia UV, kéo dài tuổi thọ của đèn. 
Sản phẩm
- Clear / Scarlet Red / Aqua Blue / Charcoal / Smoke / Dark Smoke 

PHIM 3D CARBON FIBER http://phimcachnhiet.com.vn/bitrix/images/1.gif


Phim 3D Carbon Fiber  nhìn như thật nhưng linh hoạt và ít tốn kém hơn. Nó được lắp đặt lên mũ, bề mặt, thân vỏ và nội thất nhựa. Sử dụng Phim 3D Carbon Fiber sẽ giúp cho xe trông có dáng thể thao hơn.  

Ưu điểm:  
1. Chống nước, bụi bẩn, muối, axit nhẹ, sáp và dầu.
2. Bền hơn và tốt hơn so với đối thủ của chúng tôi.
3. Dễ dàng lắp đặt.

MÀNG BỌC VỎ XE ( CAR WRAPPING FILM)  


Màng bọc vỏ xe là một xu hướng lớn trong thị trường. Không cần phải thay đổi sơn của xe, và đây cách nhanh nhất để nâng cấp xe của bạn.. Nếu bạn đang chán màu sắc chiếc xe của bạn, Màng bọc vỏ xe có thể cung cấp cho bạn 2 cách thức: Một là tính năng chống xước tuyệt vời. Hai là khi lắp đặt, ko xảy ra hiện tượng bong bóng khí, rất dễ dàng lắp đặt. Bạn cũng không cần phải lo về vấn đề chất dính còn bám lại sau khi gỡ bỏ.  

Ưu điểm  
- Chất kết dính không còn dính lại trong quá trình cài đặt hoặc gỡ bỏ.
- Bắt kịp xu hướng hiện đại.
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45