TIN NÓNG


Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
Cập nhật : 16/01/2020
Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.
Hoà chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11/01/2020 tức ngày 17 tháng chạp Âm lịch, Công ty TNHH Ngôi Sao tổ chức bữa tiệc tất niên tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Buổi tiệc được diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng CBCNV ba miền và đặc biệt hơn là có sự tham dự của người thân của CBCNV trong ngày đặc biệt này
Đây là dịp để tất cả mọi người sum họp cùng nhìn lại 12 tháng thăng trầm đầy sắc vị đã qua, có thành công và cũng có những thiếu sót khó khăn gặp phải nhưng quan trọng là tất cả đã chung tay đoàn kết, cùng phấn đấu và xây dựng một tập thể vững mạnh.
Năm 2020 tới đây sẽ là một năm với nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty hứa hẹn sẽ là năm thành công với nhiều đột phá hơn nữa và tiếp tục chinh phục những kế hoạch đã đặt ra.

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

tat nien cong ty ngoi sao

Xin chúc cho toàn thể Công ty TNHH Ngôi Sao cùng đối tác và khách hàng một năm 2020 Canh Tý luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng. 
TIN NÓNG
TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ DIGITAL MARKETING

1900 63 36 45