TIN NÓNG


Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao
Cập nhật : 30/06/2020
Xin mượn lời ca của Trịnh Công Sơn:“ Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng” - Công ty TNHH Phim Cách nhiệt Ngôi Sao thực hiện chương trình thiện nguyện Quý I & II/2020 với chủ đề “ Chia sẻ yêu thương” để đến thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao phần quà tới tay của những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
thiện nguyện tại đà nẵng

 Tại trụ sở Hà Nội, công ty Phim cách Nhiệt ngôi sao đã đến với các em nhỏ đang được điều trị tại khoa thần kinh của bệnh viện Nhi Hà Nội. Các em nhỏ được phát hiện, chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý nặng, như bệnh rối loạn chuyển hóa, bệnh viêm não tự miễn, động kinh kháng thuốc, u não,…mỗi bệnh nhi ở đây là một câu chuyện, một mảnh đời bất hạnh bị bệnh tật hoành hành và đeo bám, thậm chí nhiều em còn mang theo đến suốt cả cuộc đời.

 công ty ngôi sao từ thiện

Đến với các em, chúng tôi không khỏi xúc động, khi trực tiếp chứng kiến nhiều em nhỏ khóc thét lên vì đau đớn do bệnh tật hay đau do những vết mổ qua nhiều cuộc phẫu thuật hoặc những vệt kim truyền nước. Đồng thời được lắng nghe tâm sự của phụ huynh các em những người trực tiếp cùng các em chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo.

 công ty ngôi sao từ thiện

Cán bộ nhân viên công ty phim cách nhiệt ngôi sao đã trực tiếp trao phần quà tới tay các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Khoa Thần Kinh của bệnh viện Nhi với mong ước sưởi ấm những mảnh đời cơ cực và thắp lên ngọn lửa của tin yêu bằng chính tình yêu thương và sự sẻ chia.

  công ty ngôi sao từ thiện

công ty ngôi sao từ thiện

Tại khu vực Đà Nẵng, công ty Phim cách nhiệt Ngôi sao đã đến chùa Quang Châu và Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi. Nơi nuôi dưỡng hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa kể các mẹ đơn thân, người già neo đơn.

 công ty ngôi sao từ thiện

Với truyền thống“lá lành đùm lá rách”,“thương người như thể thương thân” chúng tôi đến thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao phần quà tới tay các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa. Mong rằng sẽ kết nối những vòng tay nhân ái mở rộng chở che, sẵn sàng đứng ra nâng đỡ các em, để các em có thể khỏe mạnh, hạnh phúc, được cơm no áo ấm, được học hành, được vui chơi như bao trẻ em khác.
   
công ty ngôi sao từ thiện

công ty ngôi sao từ thiện

công ty ngôi sao từ thiện

Khu vực miền Nam, công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã đến với “Mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp”. Đây là nơi cưu mang người lớn tuổi, các cụ không nơi nương tựa, có hoàng cảnh khó khăn và mắc các chứng bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, tim, gan, thận, một số cụ có dấu hiệu về thần kinh. 

 công ty ngôi sao từ thiện

Với mỗi phần quà mà đoàn thiện nguyện sẽ mang đến nguồn động viên đến các cụ tại chùa Diệu Pháp giúp họ phần nào với bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

   công ty ngôi sao từ thiện
công ty ngôi sao từ thiện


Đợt thiện nguyện lần này mang lại nhiều ý nghĩa, là dịp để cán bộ nhân viên công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cũng là nguồn động lực để công ty duy trì hoạt động hằng năm. Và sẽ cố gắng đến nhiều hơn nữa, giúp đỡ nhiều hơn nữa.
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45