TIN CÔNG TY


Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III
Cập nhật : 14/07/2020
Với quan niêm “Con người là tài sản lớn nhất của công ty” vừa qua Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã vui mừng tổ chức tiệc sinh nhật quý II và III đến với các anh/chị/em, cán bộ, nhân viên trong công ty của cả 3 miền. 

tap-the-tru-so.jpg

Đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ nhân viên công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao có cơ hội cùng trò chuyện, chia sẻ. Và cũng để nâng cao văn hóa doanh nghiệp, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, vừa là để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo đến với cán bộ, nhân viên, nhằm tri ân, động viên cán bộ, nhân viên đã đồng hành, gắn bó, góp công sức cùng Ngôi Sao trong suốt thời gian qua. 

anh-sinh-nhat.jpg

banh-sinh-nhat.jpg

bnah-sinh-nhat-mien-nam.jpg

Ngoài những lời chúc, phần quà động viên từ ban lãnh đạo, anh/chị/em cán bộ trong công ty còn nhận được nhiều hơn nữa những lời chúc từ phía đồng nghiệp và không thể thiếu là giai điệu của bài bài hát chúc mừng sinh nhật hòa cùng với niềm vui và nụ cười của toàn thể cán bộ, nhân viên.

chuc-mung.jpg

sinh-nhat-hcm.jpg

sinh-nhat-hcm2.jpg

Đó là nguồn động lực vô cùng lớn để công ty tiếp tục thực hiện nhiều hơn nhưng hoạt động ý nghĩ và bổ ích và đó cũng là mong muốn đem nhiều niềm vui tới các thành viên để cùng nhau nỗ lực, phát thiển vì Ngôi Sao là một đại gia đình và các thành viên là phần quan trọng của gia đình ấy. 

phong-ke-toan.jpg

Chương trình sinh nhật quý II và III khép lại nhưng để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong mỗi thành viên. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua những tấm ảnh được chính tay các cán bộ nhân viên của Ngôi Sao thực hiện.

an-tiev.jpg

chi-em-ngoi-sao.jpg

chi-thuy.jpgTIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45