TIN NÓNG


Phim cách nhiệt Ngôi Sao đồng hành cùng thành công của OF14
Cập nhật : 27/07/2020
Buổi tiệc sinh nhật là nơi quy tụ các thành viên, chung vui chúc mừng mừng và chia sẻ với nhau nhiều hoạt động mà khó có thể chỉ trao đổi trực tuyến thông thường.

Sự kiện mừng sinh nhật Otofun lần thứ 14 diễn ra tại khách sạn THE REED – TP. Ninh Bình khép lại thành công. Với sự tham gia của các Ofer trên mọi miền đất nước và các nhà đồng tài trợ chương trình tạo lên buổi họp mặt đầy sôi động, đem lại nhiều cảm xúc khó quên.

sinh-nhat-otofun.jpg

Buổi tiệc sinh nhật là nơi quy tụ các thành viên, chung vui chúc mừng mừng và chia sẻ với nhau nhiều hoạt động mà khó có thể chỉ trao đổi trực tuyến thông thường.

Những hoạt động diễn ra thành công tại OF14

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 14 của Otofun đặc biệt chú trọng đến việc ưu tiên trải nghiệm xe của các thành viên tham dự với nhiều chương trình chạy thử xe đến từ các nhà tài trợ.

2.jpg

Sau các hoạt động trải nghiệm, lái thử xe, các Ofer tiến đến sảnh tầng 1 của khách sạn The Reed chụp ảnh check-in sự kiện và chúc mừng sinh nhật OF14.

Trong khi các Ofer đang giao lưu, trò chuyện và trao đổi thì với với các “Ofer nhí” lại bị thu hút với những phần Game đua xe vô cũng thú vị.

2.jpg

Phim cách nhiệt Ngôi Sao nhận được nhiều sự thu hút từ phía Ofer

Bên ngoài sảnh tiệc tầng 3, chào đón các Ofer là các gian hàng trưng bày sản phẩm của các nhà tài trợ. Tại đây, rất nhiều các sản phẩm dành riêng cho ô tô: đồ chơi, phụ kiện, đồ trang trí... rất nhiều sản phẩm mới lạ kèm theo những khuyến mại chỉ dành riêng cho các Ofer tham sự kiện.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao, hân hạnh đồng tài trợ cùng các đơn vị khác và đem đến với các Ofer những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

3.jpg

Đặc biệt là dòng sản phẩm phim siêu cách nhiệt CeraMAX, có tác dụng cắt 99,9% lượng tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong. Cản nhiệt tốt lên đến 73%, giúp làm mát không gian bên trong, giảm thời gian hoạt động làm mát từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

6.jpg

Để khách hàng có thể yên tâm hơn về sản phẩm tại chính gian hàng có máy thử phim chuyên dụng với kỹ thuật đo điện tử chính xác, hiển thị thông số tường minh.

Bọc vô lăng kháng khuẩn và nước hoa ô tô sản phẩm thiết thực nhận được nhiều chú ý

Bên cạnh sản phẩm chủ đạo Phim cách nhiệt, thì bọc vô lăng kháng khuẩn và nước hoa ô tô cũng nhận được nhiều quan tâm đặc biệt đến từ cách Ofer.

7.jpg

Sản phẩm bọc vô lăng kháng khuẩn được đánh giá cao, không chỉ đem đến diện mạng sang trọng khi kết hợp với nội thất mà còn bảo vệ tay lái trước bào mòn trong quá trình dùng, đồng thời kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe tài xế trước sự xâm nhập của vi khuẩn.

Nước hoa oto Etonner tại OF14 nhận được phản hồi tích cực, được đánh giá với thiết kế sang trọng, mùi hương dịu nhẹ khiến các Ofer ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên…

10.jpg

Gian hàng Phim cách nhiệt Ngôi Sao trở nên vô cùng sôi động tại OF14. 

Và cuối cùng sau các hoạt động trải nghiệm, tham quan gian hàng, các Ofer tập trung tại phòng tiệc Vân Long nơi diễn ra tiệc "Gala Dinner" không chỉ là nơi tụ họp, giao lưu, mà còn để vinh danh những gương mặt tiêu biểu, cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành đua đến thành công cho sự kiện lần này.

8.jpg 
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45