TIN CÔNG TY


Chương trình thiện nguyện Đà Nẵng quý III/2020 “LAN TỎA YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID”
Cập nhật : 10/09/2020

MỖI NGƯỜI MỘT TAY - ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” cùng hỗ trợ nhau, vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID. Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao thực hiện chương trình thiện nguyện quý III/2020 với chủ đề “ LAN TỎA YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID” đã đến thăm hỏi, động viên, trực tiếp trao những phần quà hỗ trợ đến hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.

1.jpg

Tháng 8/2020, đã chứng kiến Đã Nẵng trung tâm du lịch của cả nước đã phải thực hiện các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội do sự bùng phát trở lại của dịch COVID, với nhiều ca nhiễm trên địa bàn. Cùng với đó là các hoạt động kinh tế, du lịch tại Đà Nẵng bị tạm dừng hoạt động. Vì vậy mà cuộc sống càng trở nên khó khăn với người dân nơi đây, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì lại càng vất vả hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được điều này, Công  ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã thực hiện chương trình thiện nguyện với sự chung tay góp sức cùng với tấm lòng hảo tâm của gần 100 CBNV và Ban Lãnh Đạo của công ty Ngôi Sao ở hai đầu Tổ Quốc đã được trao đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn tại Thành Phố Đà Nẵng.

4.jpg 

Khi trực tiếp đến với những hoàn cảnh khó khăn chúng tôi không khỏi xúc động và cảm nhận được cảm giác bất lực của họ trước tình cảnh hiện tại, khi mọi hoạt động kinh tế, du lịch đều bị dừng lại do lệnh giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn cho người dân. Khiến cuộc sống mưu sinh lại càng thêm vất vả, khó khăn. 

6.jpg

Mỗi phần quà hỗ trợ tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất, nhưng lại có giá trị về mặt tinh thần vô cùng lớn lao, là nguồn động viên và là tinh thần đồng bào chứa chan, giúp họ phần nào vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

2.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

5.jpg

Đợt thiện nguyện lần này mang lại nhiều ý nghĩa, là dịp để CBNV công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cũng là nguồn động lực để công ty duy trì hoạt động hằng năm. Và sẽ cố gắng đến nhiều hơn nữa, giúp đỡ nhiều hơn nữa.
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45