TIN NÓNG


OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện
Cập nhật : 05/11/2020
Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và Hội nội thất Ô tô Việt Nam đã ủng hộ chương trình bằng các Sản phẩm liên quan đến xe hơi do chính các thành viên của Hội đóng góp. Tuy nhiên do thời gian gấp rút nên Hội NTOTVN đã quyết định dự chi chi khoản tiền 200 triệu VNĐ cho chương trình, đã CK vào TK OF Vì Cộng đồng.
Hưởng ứng lời kêu gọi Hướng về miền Trung của diễn đàn OTOFUN đã được các "cụ mợ" ủng hộ hết sức nhiệt tình bằng cả tiền mặt lẫn các sản phẩm bán hàng, đấu giá trong Phiên chợ Miền Trung. 

Công tác chuẩn bị cho chương trình đến thời điểm này đã tạm ổn, gần như hoàn tất. Và cuối tuần này (06/11/2020), đoàn xe của diễn đàn OTOFUN sẽ xuất phát mang tấm lòng của các cụ mợ đến với bà con miến Trung. Đồng hành cùng với đoàn của Diễn đàn là đoàn của các chi hộ khác, trong đó có đoàn của Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và Hội nội thất Ô tô Việt Nam (Hội NTOTVN).

Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và Hội nội thất Ô tô Việt Nam đã ủng hộ chương trình bằng các Sản phẩm liên quan đến xe hơi do chính các thành viên của Hội đóng góp. Tuy nhiên do thời gian gấp rút nên Hội NTOTVN đã quyết định dự chi chi khoản tiền 200 triệu VNĐ cho chương trình, đã CK vào TK OF Vì Cộng đồng.

Được sự đồng ý của các Sếp BĐH và ủy quyền của Hội NTOTVN, Diễn đàn OTOFUN lập "thớt" Đấu giá - Bán trực tiếp các sản phẩm do các thành viên của Hội đóng góp.
Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành để thực hiện chương trình Hướng về Miền Trung, kể cả trong trường họp số tiền thu về > 200tr. Còn nếu thu dưới 200tr thì Hội NTOTVN vẫn ủng hộ đủ số tiền 200tr VNĐ.

dau-gia.jpg

1. link bài thông báo CT trên otofun:

2. link chương trình đấu giá các sản phẩm ủng hộ: 

Xin cảm ơn tấm lòng của Quý Hội và xin mời các "cụ mợ" ngó qua Phiên đấu giá, xem xế iu của mình có long lanh hơn được nữa không.:D


Thể lệ:
1. Đối với các SP đấu giá (Từ HNT001 đến HNT20):
1.1. Giá khởi điểm: Niêm yết tại từng SP
1.2. Bước giá: Bội số của mười nghìn
1.3. Thời gian bắt đầu từ bây giờ và kết thúc lúc 21:00 thứ bảy 07/11/2020.
1.4. Bài đấu giá hợp lệ là bàì có giá cao nhất theo bước giá, post trước giờ kết thúc, không được chỉnh sửa. Lấy thời gian của Server làm chuẩn.
1.5. Với các SP giống nhau, số người trả giá hợp lệ tính từ cao xuống thấp cho đến khi đủ số lượng SP.

2. Đối với các sản phẩm bán ngay (Từ HNT021 đến HNT02):
2.1. Giá bán: Niêm yết tại từng SP
2.2. Có người chốt mua thì SP coi như đã bán

3. Các chú ý khác
3.1. Người trúng ĐG hoặc chốt mua trước chịu trách nhiệm chuyển khoản trong vòng 60 phút kể từ lúc chốt. Quá thời gian trên giao dịch vô hiệu. SP sẽ lại đưa lên chợ. (Trừ khi có thoả thuận khác)
3.2. Không chấp nhận thanh toán tiền mặt. Người trúng ĐG hoặc mua hàng sẽ CK vào TK, Người trúng ĐG sẽ được thông báo về việc nhận SP.
3.3. Để thuận tiện cho việc thống kê, theo dõi cũng như xác nhận mua bán/đấu giá thành công, các cụ mợ vui lòng CK vào TK Hội Nội thất Ô tô VN như sau:

Số TK: MB Bank: 8610168741155
Chủ TK: NGUYEN THANH LOAN

3.4. Cú pháp chuyển tiền mua hàng/trúng ĐG: [Nick/tên] [Mã số SP]
Ví dụ: Cụ GiaoThong trúng đấu giá/mua SP có mã số HNT001 thì trong nội dung chuyển tiền ghi: GiaoThong HNT001
3.5. Các nhà cung cấp ủng hộ SP vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin SP, chịu trách nhiệm về chất lượng SP và tính trung thực của thông tin SP, thông báo chính sách lắp đặt, bảo hành.

Chi tiết về sự ủng hộ trân trọng kính mới các "cụ mợ" xem tại thớt này: https://www.otofun.net/threads/hay-chung-tay-–-hay-chia-se-vi-mien-trung-ruot-thit.1721617
Phiên chợ miền Trung cũng đã kết thúc thành công tại đây: https://www.otofun.net/threads/phien-cho-mien-trung.1721754/TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45