TIN NÓNG


Phim cách nhiệt – giữ ấm cho mùa đông
Cập nhật : 23/12/2020
Khi mùa đông đến, nhiệt độ nhiệt độ trong không khí giảm mạnh có thời điểm rét đậm, nhiệt độ giảm xuống dưới 10 độ C. Nhiệt độ giảm, khiến người dùng tìm thêm những biện pháp làm ấm xế yêu và nhà ở, mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho việc chi trả hóa đơn tiền điện của máy sưởi, điều hòa. 
Một trong số những biện pháp đó được người dùng tìm kiếm, thì phim cách nhiệt được người dùng lựa chọn giải pháp vô cùng hợp lý.

phim-cach-nhiet-giu-am-mua-dong.jpg


Đặc tính của phim cách nhiệt vào mùa đông


Vào mùa đông, nhiệt độ trong nhà thường cao hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 5-10ºC. Cửa sổ, cửa kính là nơi chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài làm nhiệt độ dễ bị khuếch tán ra ngoài. Phim cách nhiệt cửa sổ với nguyên lý hoạt động là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, phản xạ nhiệt vì thế vào mùa đông không khí trong căn phòng của bạn sẽ được giữ ấm và không phải chịu nhiệt độ lạnh như bên ngoài.
Khả năng chống thất thoát nhiệt, giữ môi trường nhiệt độ ổn định đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất và giảm thời gian làm việc cho các thiết bị lò sưởi/ sưởi ấm, nâng cao thời hạn sử dụng và tuổi thọ cho các thiết bị.

Các lợi ích khác của phim cách nhiệt


Dù là mùa hè hay mùa đông, dù là nắng hay mưa thì độ trong suốt của phim (kính lái) mang cực kỳ cao, giúp cho không gian nhìn của người điều khiển trở nên tốt hơn.
Lắp đặt nhanh, chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 10 – 15 năm.
Màu sắc phim bền đẹp trong quá trình sử dụng, không bị biến đổi màu và chất lượng theo thời gian.
Tăng tính thẩm mỹ và bảo đảm độ riêng tư cho xe và gia đình, văn phòng.
Bảo vệ kính khi có tác động có thể làm vỡ kính, việc dán phim cách nhiệt sẽ có tác dụng giữ các mảnh vỡ lại gặp các sự cố không mong muốn.

giu-lai-kinh-vo.png

Cơ chế cách nhiệt làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông của phim cách nhiệt  sẽ giảm mức công suất hoạt động của điều hòa, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí hao mòn, bảo dưỡng hệ thống điều hòa. Và đặc biệt hơn lại còn tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ riêng tư cho xe.


kha-nag-cat-hong-ngoai-tu-ngoai-cao.png

Bảo vệ kính khi có tác động có thể làm vỡ kính, việc dán phim cách nhiệt sẽ có tác dụng giữ các mảnh vỡ lại và không bị bắn ra ngoài hay vào trong xe gây nguy hiểm khi gặp các sự cố không mong muốn.
Chế độ làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông của điều hòa xe sẽ giảm mức công suất hoạt động, nhờ đó mà tiết kiệm được kha khá chi phí hao mòn, bảo dưỡng hệ thống điều hòa. Và đặc biệt hơn lại còn tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Phim cách nhiệt ngăn chặn tia UV – bức xạ từ mặt trời bảo vệ sức khỏe con người

Mọi người thường mất cảnh giác với tia UV vào mùa đông vì cường độ chiếu sáng của mặt trời thường ít hơn. Những bức xạ tia cực tím UV trong ánh sáng tự nhiên vẫn có cường độ mạnh quanh năm và được làn da hấp thu. Thậm chí, tia UV là nguy cơ gây ung thư da, cháy nắng, đục thủy tinh thể,  phai màu nội thất và thiết bị nhà bạn.
Với khả năng loại bỏ trên 99% tia UV, phim cách nhiệt dán kính không chỉ bảo vệ bạn khỏi các tia UV có hại mà còn tăng tuổi thọ cho nội thất cho ô tô, đồ đạc và tài sản của bạn không bị phai màu, nứt nẻ.

Mùa đông chọn dán phim cách nhiệt ở đâu?


Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phim cách nhiệt với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng, nên lựa chọn sản phẩm của những đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường đảm bảo chất lượng trong quá trình dùng. 
Phim cách nhiệt Ngôi Sao với uy tín 13 năm trên thị trường phim cách nhiệt, chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, CeraMAX nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ.

phim-cach-nhiet-ngoi-sao.jpg

Phim cách nhiệt Ngôi Sao có hệ thống đại lý, cơ sở lắp đặt trên toàn quốc, nên quý khách hàng rất dễ dàng liên hệ đơn vị cung cấp, thi công tại địa chỉ gần nhất tại:
Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX sau khi nghiệm thu, thi công được bảo hành từ 10-15 năm với bảo hành điện tử.
Để thêm thông tin hoặc liên hệ hợp tác Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45