TIN CÔNG TY


Công đoàn Công ty TNHH Ngôi Sao – nhận giấy khen của ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình
Cập nhật : 22/01/2021
Một tập thể tốt, vững mạnh thì chính cá nhân trong tập thể đó phải thực sự tốt. Đó là kim chỉ nam cho hoạt động hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. 
Công đoàn cơ sở của các doanh nghiệp gần đây đã phát huy rất rõ khả năng và vai trò của mình cho cả doanh nghiệp cũng như người lao động, cán bộ - công nhân viên của công ty. Cụ thể:

Đối với CBNV công ty:


- Công đoàn chính là nơi để mọi người sinh hoạt, bày tỏ những quan điểm, khúc mắc trong các hoạt động công ty đã và đang triển khai. Đồng thời, Công đoàn có vai trò quan trọng trong việc đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

- Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người lao động dần được nâng lên thì Công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ngày càng được phát huy. Công đoàn kết hợp cùng ban giám đốc trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hằng năm, chế độ nghỉ lễ, thực hiện thăm hỏi động viên cán bộ trong những lúc đau, ốm, khó khăn và xây dựng chế độ chính sách với cả cán bộ, người lao động và người thân của họ…

Với doanh nghiệp – công ty:


Công đoàn cơ sở giúp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân, lao động; phản ánh ý kiến động viên, khuyến khích người lao động tự giác, có ý thức trong công việc qua đó giúp công ty trong việc sắp xếp lao động một cách hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả của nguồn lực. 

Công Ty TNHH Ngôi Sao vinh dự nhận giấy khen từ ban chấp hành liên đoàn Lao Động Quận Ba Đình


Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao rất vinh dự khi nhận giấy khen từ Ban chấp hành liên đoàn Lao Động Quận Ba Đình khi đã có thành tích tốt trong phong trào Công nhân, viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2020.

giay-chung-nhan-cua-cong-doan.png

Công đoàn Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn có những chính sách quan tâm đến các thành viên trong Công ty. Bên cạnh mức thu nhập ổn định, cán bộ, công nhân viên còn được hưởng chế độ thưởng hấp dẫn nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, ngày thành lập Công ty, tặng quà, khen thưởng vì có sáng kiến hay, thành tích tốt… trong công việc. 
Đồng thời, cán bộ nhân viên của công ty được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định như: BHXH, BHYT, chăm sóc sức khỏe định kỳ… Không chỉ vậy, Ban Lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty còn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công nhân viên. Hằng năm, rất nhiều cán bộ, nhân viên được cử tham gia những khóa học để nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm phát huy tối đa năng lực, điểm mạnh của bản thân.
Các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động team building, du lịch … được tổ chức định kỳ, thường xuyên giúp đời sống tinh thần của người lao động, cán bộ nhân viên phong phú hơn, đồng thời làm gia tăng sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên.
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45