CHỌN NHÀ CUNG CẤP - CHỌN PHIM


LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO ÔTÔ
Cập nhật : 17/03/2015

Trước khi Quyết định dán Phim cách nhiệt cho Oto, Quí khách phải nắm rõ lợi ích của Phim dùng cho Oto. Phim cách nhiệt tiêu chuẩn dùng cho Oto dù là sản xuất Tại Mỹ , Hàn Quốc, Đức …. đều phải đáp ứng đầy đủ các tính năng sau:

· Chống nóng – Cách nhiệt cho xe.

· Chống chói, Chống lóa

· Ngăn tia cực tím (Tia UV) – Chống Ung thư da, bảo vệ nội thất

· Tăng độ kín đáo, tăng sự sang trọng của xe do có nhiều màu sắc.

· Tuổi thọ ≥ 10 năm

Để có thể chọn đúng được Phim đạt các yêu cầu trên để lắp đặt cho xe, Quí khách nên tham khảo các yếu tố quan trọng sau:

1- Lựa chọn xuất xứ Phim cách nhiệt dự kiến lắp đặt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Phim cách nhiệt có xuất xứ khác nhau (Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật …) nhưng với Phim cách nhiệt chuẩn và đúng thì chất lượng đều đảm bảo các tính năng chung của Phim.

Phim có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật có chất lượng rất tốt nhưng giá thành khá cao, Phim xuất xứ từ Hàn Quốc có chất lượng không kém Phim của Mỹ, Đức, Nhật nhưng lại có giá thành rất hợp lý.

Tuy nhiên, Quí khách nên tham khảo kỹ để có thể chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

2- Lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín.

· Quý khách nên dành thời gian đến trực tiếp điểm lắp đặt của đơn vị mình định lựa chọn  để khảo sát, nhận xét về Qui mô, kinh nghiệm, mức độ chuyên nghiệp và có thể có các đánh giá khác thực sự hữu ích trước khi Quyết định lựa chọn đơn vị lắp đặt.

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ
· Xem giấy phép kinh doanh – Thời gian hoạt động của đơn vị định lắp đặt 
· Đánh giá năng lực, đánh giá kinh nghiệm của đơn vị định lắp đặt. 
· Thời gian bảo hành. 
· Không gian lắp đặt (Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm) 
· Xem các loại chứng nhận như:

+  Chứng nhận  Nhà Phân phối.(Đang có hiệu lực)

+ Chứng nhận Chất lượng sản phẩm (Đang có hiệu lực)

+ Chứng nhận xuất xứ sản phẩm (Trong thời hạn 6 - 9 tháng)

+ Chứng nhận đăng ký thương hiệu

+ Chứng nhận khác do các cơ quan chức năng cấp (Nếu có)

chứng nhận phim cách nhiệt ô tô
chứng nhận phim cách nhiệt ô tô 

· Nắm bắt  thông tin về sản phẩm đơn vị định lắp đặt
           
               + Bao bì sản phẩm có in rõ ràng về Thương hiệu, mã vạch, logo,  Mã sản phẩm, kích thước hay không
 +Trên Phim có in rõ Logo, in rõ thương hiệu hay không ?

phim cách nhiệt ô tô

3- Lựa chọn Phim dùng để lắp đặt cho xe.


Thông thường các đơn vị lắp đặt Phim đều có các gói sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau. Dựa trên mức dự tính chi phí và các yêu cầu của mình, Quí khách nên nói rõ yêu cầu để Bên đơn vị lắp đặt tư vấn cho gói sản phẩm chất lượng tốt nhất theo mức chi phí hợp lý nhất, Tuy nhiên việc chọn phim dán cho xe bắt buộc phải tuân thủ các yêu cầu.

· Phim dùng cho kính lái : Đây là phần quan trọng nhất, Vì liên quan đến việc lái xe , đồng thời có diện tích kính lớn nhất nên hấp thụ nhiệt cao nhất.
Phim dùng cho kính lái bắt buộc phải trong suất, có độ xuyên sáng cao, có độ phản gương rất thấp ( <12%), có như vậy mới không bị chói, lóa (Kể cả xe đi ban đêm), đồng thời phải có khả năng cắt tia hồng ngoại cao mới cách nhiệt tốt.
Do vậy Phim kính lái thường sử dụng các dòng Phim Men gốm – Lọc quang phổ hồng ngoại hoặc ít nhất phải dùng loại Phim cắt tia hồng ngoại.
Phim dùng cho kính lái thường có giá thành cao nhất trong gói phim dán cho xe

· Lựa chọn phim cho các Phần kính còn lại
Phim dán cho các phần kính này dễ lựa chọn hơn. Có thể dùng các dòng phim Men gốm- Lọc Quang phổ hồng ngoại, Có thể dùng phim cắt tia hồng ngoại và cũng có thể dùng Phim Phún xạ và tráng phủ kim loại.
Quí khách lựa chọn theo chi phí, yêu cầu, màu sắc của mình.

4- Yêu cầu kiểm tra phim bằng thiết bị thử.

Sau khi đã lựa chọn xong phim lắp đặt cho các phần kính của xe, Quí khách nên yêu cầu đơn vị lắp đặt kiểm tra bằng thiết bị các thông số kỹ thuật của mã phim đó. (Với các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín thì không thể thiếu thiết bị thử)

 thiết bị thử phim cách nhiệt ô tô 

Việc lựa chọn Phim , lựa chọn đơn vị lắp đặt Chuyên nghiệp và Uy tín mang lại cho Quí khách sự  yên tâm và hài lòng về chi phí đầu tư xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45