TƯ VẤN TỔNG HỢP


GÓC CHIA SẺ VỀ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ
Cập nhật : 25/05/2019
Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin phép được chia sẻ với toàn thể quý khách hàng về phim cách nhiệt dán cho xe oto. Phim cách nhiệt dán cho oto thường có màu sắc trung tính, ánh chì trẻ trung và tự nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe oto nhất. Xe oto mang tính đặc thù hơn nhà kính do có nhiều vị trí kính khác nhau, mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò riêng cũng như tác dụng riêng do đó đáp ứng với mỗi vị trí sẽ có những mã phim hợp lý. Nếu không tìm hiểu kỹ đôi khi sẽ chọn không hợp lý các mã phim dẫn đến làm giảm hiệu năng phim mang lại cho người dùng.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Dưới đây là một vài gợi ý của công ty về các vị trí kính. Quý khách hàng có thể tham khảo qua ạ

Dán phim cách nhiệt cho kính lái: kính chắn gió là phần kính rộng nhất trên xe và cũng là kính quan trọng nhất trên xe, với hơn 80% lượng nhiệt vào xe từ kính lái. Người điều khiển xe là người đầu tiên bị ảnh hưởng và tác động khi kính lái chưa được đảm bảo. Phần kính lái đòi hỏi mã phim có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và cản nhiệt cao. Với tông màu sáng và tính năng chống chói, chống lóa đảm bảo phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc biệt như đi dưới trời nắng to- gay gắt,đi vào buổi đêm dưới trời mưa sẽ giảm bớt chói lóa, nhất là trường hợp đèn pha oto ngược chiều rọi vào.

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước và kính hậu: Kính sườn trước là phần kính sát với vị trí ngồi của người điều khiển xe cũng ảnh hưởng rất nhiều tới người điều khiển xe, cụ thể là ánh nắng chiếu vào người điều khiển xe và tầm nhìn ra 2 gương chiếu hậu ở 2 sườn. Và Kính hậu sau cũng quan trọng không kém, được thiết kế để tài xế quan sát gương chiếu hậu phía sau xe trong khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn cho xe. Có 2 trường hợp khách hàng có thể lựa chọn như: chọn gam màu trung tính dán cho cả xe nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khi quan sát gương hoặc chọn gam màu phim cách nhiệt của kính sườn trước sáng hơn gam màu phim cách nhiệt dán lên kính ở sườn sau , khoang. Không nên chọn màu phim cách nhiệt quá tối sẽ ảnh hưởng đến quan sát của tài xế tại các vị trí chiếu hậu.

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn sau, kính khoang: Phần kính sườn sau, kính khoang và kính hậu đòi hỏi các yếu tối như: tính năng cách nhiệt tốt, màu sắc trang nhã lịch sự, nên chọn gam màu tối để đảm bảo tính năng cách nhiệt và tính riêng tư trong xe, người ngoài xe sẽ khó nhìn vào trong xe tuy hiên vẫn đảm bảo tầm nhìn từ trong xe ra ngoài.

Hè đã đến, nắng rộn ràng ngoài xe và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nội thất xe của Quý khách hàng. Hãy luôn là nhà tiêu dùng thông thái để bảo vệ tốt nhất cho Bạn và Gia Đình cũng như Xế Yêu.

Hãy để trất lượng Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO trả lời cho những thắc mắc của quý khách hàng, cùng nhau chung tay bảo vệ người thân.

 
TIN NÓNG
OTOFUN và PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện TUYỂN DỤNG TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TẠI CN HCM Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II và III Chương trình thiện nguyện quý I - II năm 2020 của công ty Ngôi Sao HÀ NỘI CẢNH BÁO NẮNG NÓNG VỚI LƯỢNG TIA UV RẤT CAO

1900 63 36 45